Tuesday, July 26, 2016

Tỏi Phù Yên Sơn La Chống Ung Thư Tỏi Một Nhánh Phù Yên Bán Ở Hà Nội

Tỏi Phù Yên Sơn La – Tỏi Một Nhánh Phù Yên Sơn La


http://dac-san-tay-bac.com Tỏi Phù Yên Sơn La là loại đặc sản Tây Bắc và đặc sản Sơn La có tiếng. Tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La không chỉ là loại nông sản quý, một loại gia vị cho nhiều món ăn mà tỏi Phù Yên Sơn La còn có công dụng chữa bệnh. Ngoài tác dụng chữa các loại bệnh thông thường, tỏi Phù Yên Sơn La cũng là một trong những loại tỏi có tác dụng phòng ngừa ung thư hiệu quả. Dưới đây là một đánh giá của bác sĩ về công dụng, tác dụng của tỏi Phù Yên Sơn La sử dụng để ngăn ngừa ung thư.

Tỏi là loại gia vị quen thuộc, đồng thời cũng là thảo dược cổ truyền của nhiều dân tộc trên thế giới. Các sách y học phương Ðông ghi về tỏi Phù Yên Sơn La Bán tại Hà Nội như sau: Vị cay, tính ôn, hơi có độc, vào 2 kinh can và vị, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, trừ phong, thông khiếu, tiêu nhọt, hạch ở cổ, tiêu đờm...

THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ CÔNG DỤNG CỦA TỎI PHÙ YÊN SƠN LA

Trong củ tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La có chứa 0,1-0,36% tinh dầu, trong đó hơn 90% chứa các hợp chất lưu huỳnh (S). Thành phần chủ yếu của tỏi tím một nhánh Phù Yên Sơn La là chất alixin có mùi đặc trưng tỏi. Nhưng trong tỏi tươi không có alixin ngay, mà có chất aliin (một loại acid amin) - chất này chịu tác động của enzyme alinaza (cũng có trong củ tỏi) và khi giã dập mới cho alixin. Ngoài ra củ tỏi Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội còn chứa nhiều vitamin và chất khoáng..., đặc biệt là selen.

Những năm gần đây, tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Sài Gòn lại được các nhà khoa học ở nhiều nước nghiên cứu, phát hiện thêm những đặc tính kỳ diệu khác như: khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe. Đặc sản Tỏi Một Nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội có tác dụng làm giảm huyết áp, có tác dụng chống tắc nghẽn mạch máu, làm chậm quá trình lão hóa tế bào, chống sự già nua, làm giảm sung huyết và tiêu viêm, phục hồi nhanh thể lực...

Ðặc biệt nhiều công trình nghiên cứu cho biết củ tỏi Phù Yên Sơn La bán tại Sài Gòn có khả năng phòng chống được ung thư - một căn bệnh nan y của thời đại. Trong bài viết này xin chỉ đề cập về mặt này.

VÌ SAO TỎI PHÙ YÊN SƠN LA CHỐNG ÐƯỢC UNG THƯ?

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng khả năng phòng chống ung thư của tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội có thể bao gồm một hoặc nhiều tác dụng phối hợp với nhau, ngăn cản sự tạo u, ức chế trực tiếp sự phát triển tế bào, kháng lại yếu tố gây đột biến, chống lại quá trình oxy hóa, hủy diệt sự phát triển của các mạch máu mới nuôi sống khối ung thư.

Tiến sĩ Benjamin Lau, giáo sư sinh hóa và miễn dịch học ở Trung tâm y tế Loma Linda, California (Mỹ), trong cuốn "Tỏi và bạn, vị thuốc của thế giới hiện đại" khẳng định: Chỉ cần sử dụng một lượng tỏi nhỏ trong bữa ăn hàng ngày cũng có tác dụng tốt đến hệ miễn dịch. Qua nghiên cứu, B. Lau cho rằng tỏi Phù Yên Sơn La bán tại Sài Gòn và các loại rau quả khác nếu được dùng đều đặn thì có thể ngăn ngừa được bệnh ung thư, tim mạch hay nhiều bệnh nguy hiểm khác. Tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Sài Gòn là một dược thảo có tác dụng toàn diện đối với sức khỏe con người. Tỏi Phù Yên Sơn La hoạt động như một loại thuốc kháng sinh, thuốc chống virus, một chất bồi bổ hệ thống miễn dịch, chất chống ung thư...

Qua công trình nghiên cứu bệnh ung thư thanh quản ở Thượng Hải, các nhà nghiên cứu cho biết ung thư hầu như không xuất hiện ở những người dùng nhiều tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội và cam quýt trong bữa ăn hàng ngày.

Còn với ung thư dạ dày? Theo kết quả điều tra về mối tương quan giữa những người dùng tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La Bán tại Sài Gòn, các nhà nghiên cứu Viện y tế cộng đồng cho biết những cư dân có tập quán ăn tỏi thường xuyên thì tỷ lệ ung thư dạ dày thấp (0,03% so với 0,4% ở những người rất ít ăn tỏi).

Tiến sĩ Michael Wargovich ở Ðại học South California phát hiện ra tỏi Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội còn hoạt động như một chất chống ung thư cả trong khâu phòng bệnh và chữa bệnh. Những nghiên cứu của ông cho thấy mối liên quan giữa việc dùng tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán ở Sài Gòn với lượng chất nitơ giảm ở người và lượng tử vong vì ung thư dạ dày cũng ít đi. M. Wargovich giải thích: Trong tỏi Phù Yên Sơn La có một hợp chất gọi là diallyl disulfide có thể làm tiêu các khối u đi một nửa. Ngoài ra hợp chất S. Allyleystein cũng có thể ngăn chặn các chất gây ung thư xâm nhập tế bào tuyến vú.

Với ung thư phổi thì có một nghiên cứu của các chuyên gia độc chất học trường Ðại học Tổng hợp Queen ở Canada. Họ đưa chất dễ gây ung thư mô phổi động vật vào 2 lô chuột: lô A được tiêm chất chiết xuất từ tỏi, còn lô B dùng làm đối chứng không được tiêm. Kết quả lô A không hề hấn gì, còn lô chuột B thì ung thư phát triển.

CƠ CHẾ CHỐNG UNG THƯ CỦA TỎI PHÙ YÊN SƠN LA

Các nhà nghiên cứu cho rằng mọi khối ung thư đều trải qua ba giai đoạn phát triển, và ở giai đoạn nào chúng cũng bị tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội chống phá. Trong giai đoạn đầu tiên, hoạt động của oxy trong cơ thể qua quá trình oxy hóa chuyển thức ăn thành năng lượng đã sản sinh ra các gốc tự do (loại chất có hại) gây thương tổn các tế bào khiến nó phát triển bất thường. Việc ăn tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Sài Gòn hàng ngày (và một số rau quả giàu chất chống oxy hóa) có thể vô hiệu hóa các gốc tự do. Các chất chống oxy hóa trong tỏi có khả năng tấn công khối u trước khi nó có thể nhen nhóm. Việc bổ sung các vitamin C, E, beta-caroten cũng có tác dụng nhưng không mạnh bằng tỏi và chè xanh (có tác dụng mạnh gấp 10 lần).
Ở giai đoạn thứ hai là giai đoạn phát bệnh, những tế bào ung thư sẽ phát triển nhanh nếu các hệ thống miễn dịch ban đầu bị phá vỡ. Lúc này tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội sẽ có tác dụng ngăn không cho các tế bào ung thư phát triển, tiêu diệt sự phát triển của những mạch máu mới nuôi sống khối u. Một chất khoáng rất cần cho cơ thể lúc này là selen - có rất nhiều trong tỏi. Selen là một chất chống oxy hóa rất mạnh nên có thể giúp cơ thể chống lại ung thư.

Các nhà khoa học Pháp thuộc Trung tâm nghiên cứu Nông học quốc gia (INRA) còn đưa ra lập luận: Trong thành phần của tỏi chứa một số hợp chất có khả năng ức chế hoạt động của các chất gây ung thư. Tuy nhiên chúng không tác dụng trực tiếp mà kích thích các enzyme của cơ thể có khả năng ngăn chặn quá trình tạo thành các chất gây ung thư.

NÊN DÙNG TỎI PHÙ YÊN SƠN LA NHƯ THẾ NÀO?

Tỏi Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội có khả năng giúp cơ thể phòng ngừa được ung thư, đó là điều nhiều nhà khoa học đã thừa nhận. Còn vấn đề tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La có chữa được ung thư khi đã phát triển thành khối u hay không? Ðể trả lời câu hỏi này, cần tiếp tục có những công trình nghiên cứu dùng tỏi vào điều trị ung thư thực sự trên bệnh nhân.

Trước mắt, mọi người nên sử dụng tỏi Phù Yên Sơn La bán tại Sài Gòn trong bữa ăn hàng ngày với mức độ vừa phải nhằm phòng bệnh là chính, tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Hoặc cũng có thể pha rượu tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La bán tại Hà Nội theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới đã có lần phổ biến: dùng 40g tỏi khô (đã bóc vỏ) thái nhỏ, ngâm với 100ml rượu trắng 45 độ, để sau 10 ngày thì dùng, mỗi ngày uống 40 giọt (tương đương 1 thìa cà phê). Ngâm liên tiếp từng mẻ nhỏ như vậy để sử dụng thường xuyên. Tác giả : BS. VŨ HƯỚNG VĂN

Tỏi Phù Yên bán tại Hà Nội, đặc sản Sơn La bán tại Hà Nội, địa chỉ mua tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La tại Sài Gòn. Cửa hàng bán đặc sản Sơn La tại Sài Gòn, cách mua tỏi Phù Yên Sơn La tại Hà Nội. Địa chỉ bán tỏi một nhánh Phù Yên Sơn La tại Hà Nội. Chuyên bán đặc sản Sơn La tại Sài Gòn. Điểm bán Đặc Sản Tây Bắc tại Hà Nội. Mua Đặc Sản Sơn La Online tại Hà Nội. http://dac-san-tay-bac.com

ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Địa Chỉ: Tổ 3, Tô Hiệu, Thành Phố Sơn La
Điện Thoại: 0462536441
Hotline: 0911537766
Email: info@dac-san-tay-bac.com
Website: www.dac-san-tay-bac.com

No comments:

Post a Comment